Giới Thiệu

Công Ty THHH dịch vụ NINOKYO ra đời năm 2019, với tâm nguyện được đóng góp hết sức mình, khả năng cũng như trí tuệ để cung cấp nhu cầu thiết kế, tư vấn kỹ thuật cho ngành dầu khí ở Việt Nam, cũng như mặt bằng công nghệ sản xuất máy chuyên dụng, gia công cơ khí, lắp đặt máy móc, cung ứng và quản lý nguồn nhân lực cho các dự án đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta hiện nay.

Picture1

 

NINOKYO cũng như bao doanh nghiệp khác, khi mới thành lập đều gặp không ít khó khăn về nguồn nhân lực, sự trải nghiệm, và hơn hết là áp lực cạnh tranh gay gắt của thị trường thời kinh tế hội nhập. Qua thời gian hình thành và phát triển, NINOKYO đã dần khẳng định được vị thế, tiềm lực và sự lớn mạnh không ngừng.

Sứ Mệnh

Với phương châm "Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả", Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Công Ty NINOKYO luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển năng lực và đạo đức kinh doanh, mong muốn mang đến sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng, đối tác và các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, với chính sách phúc lợi, chủ trương khuyến khích và các chương trình đào tạo chuyên sâu, Ban Lãnh Đạo đã tạo dựng được đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề. Từ những nhân tố đó, NINOKYO hoàn toàn đủ niềm tin sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế chuyên dụng, cung ứng nhân lực và các dịch vụ chuyên sâu cho ngành dầu khí  tại Việt Nam, và vươn ra môi trường quốc tế trong thời gian không xa.

Chính sách công ty:

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm.
  • Chất lượng là ưu tiên hàng đầu.
  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ và trong ngân sách là mục tiêu thực thi dự án của chúng tôi.
  • Không ngừng cải tiến và đổi mới hệ thống để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NINOKYO

  Địa chỉ: 02 lô L, đồi 2, đường Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

Điện thoại: +84-254-3857325

Fax: +84-254-3833518

Email: [email protected]

Website: ninokyo.com

Mạng xã hội

   

top.png